Điểm mạnh của dịch vụ Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

06/10/2013

Mỗi công ty đều có một nền văn hóa riêng, một định hướng phát triển khác nhau nhằm đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh của họ. Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu, sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt. Những công ty thành công trên thương trường thường là những công ty có sự khác biệt lớn đối với các đối thủ cạnh tranh. Điều này đã làm nên sự bứt phá ngoạn mục trong kinh doanh cho những thương hiệu đã và đang nổi tiếng.
 Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, Sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty cổ phần bảo vệ An Ninh Toàn Cầu  đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể cán bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những trang thiết bị tân tiến . Nhân viên đã trải qua những môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Bảo vệ An Ninh Chuyên Nghiệp hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín của Việt Nam.

LÝ DO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TOÀN CẦU.

1.
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu dựa trên Danh Dự và Trách Nhiệm.
2.
 Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trong khu vực Miền Bắc.
3.
 Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu luôn có đội ngũ quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.
4.  Chất lượng dịch vụ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu cam kết với quý khách hàng:

► Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ đặc biệt, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.
► Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất
► Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.
► Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.
► Lực lượng cơ động tăng cường hộ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc và mọi nơi.
► Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.
► Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mỗi quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Khẩu hiệu của chúng tôi là "Danh dự và Trách nhiệm" Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi như: Công an địa phương, Cảnh sát 113, lực lượng PCCC. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TOÀN CẦU

TỔNG GIÁM ĐỐC

Đã ký

ĐÀO ĐÌNH HUYÊN

 

 

 

 

 

 

 HĐQT

 

Thư viện ảnh
Thư viện Video clips
Khách hàng của An ninh Toàn Cầu:

Cong ty nha vui

Xay dung nha vui

Kien truc nha vui

nha vui

thiet ke nha tai long an

thiet ke nha pho mat tien 6m

thiet ke biet thu dep tai go vap

thiet ke nha tai quan 9

thiet ke nha dep tai tan phu

Mau thiet ke nha cap 4 dep

thiet ke nha pho mat tien 4m

Nha thau xay dung uy tin tai tphcm

thiet ke nha tai tan phu

Thiet ke nha dep tai quan 2

Thiet ke nha

thi cong noi that chung cu