Để bảo vệ cho Đại tá Gaddafi, các nữ vệ sĩ phải “đồng trinh”

20/09/2013

 

 

 

 

Bảo Việt: Đội nữ cận vệ gồm 40 cô gái xinh đẹp, có vóc dáng khỏe mạnh và khuôn mặt mang đậm nét đẹp Bắc Phi, tuy không đẹp như hoa hậu nhưng các cô được chọn đều có ngoại hình cân đối, dễ coi, vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ, họ mặc quân phục vàng nhạt, xanh dương, đội mũ nồi đỏ. Những nữ vệ sĩ này không chỉ là người Lybia mà có cả những người đến từ nhiều nước Ả rập như Tunisia, Liban, Syria... và phần lớn đều đã được đào tạo ở Học viện Quân sự phụ nữ Tripoli.


Ảnh: Đội nữ cận vệ xinh đẹp của Gaddafi


Một trong những tiêu chuẩn để được tuyển dụng vào đội dịch vụ bảo vệ này là tất cả đều phải trinh nguyên vì theo Đại tá Gaddafi, những cô gái trinh trắng sẽ là “bùa hộ mệnh” đem lại may mắn cho ông ta.

 

 

 

 

 

Trước khi chính thức trở thành người kề cận bên ông Gaddafi, các nữ cận vệ phải thề tuyệt đối trung thành với chủ nhân và tuyệt đối “giữ mình”, nhưng những nữ cận vệ đặc biệt xuất sắc vẫn được ở lại với đồng đội, ngay cả khi cô này bị nghi ngờ về sự trong trắng.
  
Đội "nữ vệ sĩ đồng trinh" xinh đẹp luôn theo sát Đại tá. Các cô vệ sĩ này được huấn luyện như một nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ, các quy trình đào tạo cực kỳ gắt gao, có sức khỏe tốt, biết sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí hiện đại, và luôn mang theo súng trường tự động Kalashnikov. Họ nổi bật bởi những trang phục thời trang, màu móng tay sơn cùng màu với báng súng, đi giày cao gót, họ đều giỏi võ.
 
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 Ảnh: Các nữ vệ sĩ luôn theo sát bên ông.
 
  
Hầu hết các cô gái cận vệ đã tốt nghiệp các trường quân sự, nhiều người tốt nghiệp đại học và phần lớn đều đã được đào tạo ở Học viện Quân sự phụ nữ Tripoli, một số đã từng là nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Người trực tiếp huấn luyện các nữ vệ sĩ đồng trinh chính là Đệ nhất phu nhân Safia Farkash Gaddafi. Người đứng đầu đội cận vệ còn phải kiêm thêm “nhiệm vụ cao cả” là chăm chút bộ râu cho chủ nhân Muammar Gaddafi. Nhiều tiết lộ cho biết một số cô gái trong đội cận vệ này được đào tạo thành những sát thủ.

 


Thư viện ảnh
Thư viện Video clips
Khách hàng của An ninh Toàn Cầu:

Cong ty nha vui

Xay dung nha vui

Kien truc nha vui

nha vui

thiet ke nha tai long an

thiet ke nha pho mat tien 6m

thiet ke biet thu dep tai go vap

thiet ke nha tai quan 9

thiet ke nha dep tai tan phu

Mau thiet ke nha cap 4 dep

thiet ke nha pho mat tien 4m

Nha thau xay dung uy tin tai tphcm

thiet ke nha tai tan phu

Thiet ke nha dep tai quan 2

Thiet ke nha

thi cong noi that chung cu