Bảo vệ các sự kiện và lễ hội

18/09/2013

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe theo các tiêu chuẩn cần thiết của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Trước khi đến với khách hàng mỗi nhân viên bảo vệ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Cầu  được trải qua các khóa huấn luyện toàn diện và kinh nghiệm cọ sát thực tế.

Bên cạnh đó,  nhân viên bảo vệ thuộc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Cầu đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy - chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không.... Với dịch vụ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Cầu tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được được xem là nhân tố quyết định sự bền vững của thương hiệu.

Bảo vệ sự kiện lễ dâng cúp vô địch V- League 2009 của CLB bóng đá Hà Nội T&T kỷ niệm 1000 năn Thăng Long Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Cầu cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện và lễ hội từ nhà máy, công xưởng, văn phòng cho đến các sự kiện thể thao, âm nhạc, và lễ hội... Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành trọn thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.
Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu.

Thư viện ảnh
Thư viện Video clips
Khách hàng của An ninh Toàn Cầu:

Cong ty nha vui

Xay dung nha vui

Kien truc nha vui

nha vui

thiet ke nha tai long an

thiet ke nha pho mat tien 6m

thiet ke biet thu dep tai go vap

thiet ke nha tai quan 9

thiet ke nha dep tai tan phu

Mau thiet ke nha cap 4 dep

thiet ke nha pho mat tien 4m

Nha thau xay dung uy tin tai tphcm

thiet ke nha tai tan phu

Thiet ke nha dep tai quan 2

Thiet ke nha

thi cong noi that chung cu