• Bảo vệ siêu thị
    

  Bảo vệ siêu thị

  * Tính chất muc tiêu:
  Mục tiêu siêu thị là nơi trung tâm thương mại, thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên tính chất mục tiêu rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ học vấn, trình độ nghiệp vụ cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển.

   

   

   

   

  Chi tiết...

 • Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa
    

  Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

  Khi vận chuyển hàng hóa cũng như tài sản của quý khách,Công ty cổ phần bảo vệ An Ninh Toàn cầu chúng tôi tuân thủ nghiêm khắc theo nguyên tắc của nghiệp vụ bảo vệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách. Đi cùng với quý khách là đội hộ tống vận chuyển tiền với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công ty cổ phần bảo vệ An Ninh Toàn cầu nhận áp tải tiền, hàng hóa, những vật giá trị theo yêu cầu của quý khách hàng (Không nhận áp tải các loại hàng Quốc cấm theo quy định của Pháp Luật).

   

  Chi tiết...

 • Bảo vệ mục tiêu di động
    

  Bảo vệ mục tiêu di động

   Bảo vệ mục tiêu di động là mục tiêu thường di chuyển trên một vị trí địa lý nhất định bằng nhiều phuơng thiện khác nhau (khác mục tiêu khác nhau). Bảo vệ mục tiêu di động là gìn giữ cho mục tiêu di chuyển được an toàn tuyệt đối. 

   

  Chi tiết...

 • Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng kho bạc
    

  Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng kho bạc

  Ngân hàng – Kho bạc  đóng vai trò xương sống của kinh doanh hiện đại, sự phát triển của bất cứ quốc gia nào chủ yếu phụ thuộc vào sự hưng thinh của các hệ thống ngân hàng – Kho bạc. Và Có thể nói, ngân hàng là nơi diễn ra nhiều hoạt động liên quan đến tiền bạc, ngoại tệ với giá trị vô cùng lớn, vì thế, nó là mục tiêu vô cùng béo bở của bọn tội phạm. Chỉ cần sơ hở nhỏ trong công tác quản lý, bảo vệ cũng có thể gây thiệt hại lớn về mặt tài chính, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của ngân hàng nói riêng và xã hội nói chung.

   

  Chi tiết...

 • Dịch vụ bảo vệ khách VIP
    

  Dịch vụ bảo vệ khách VIP

  Bảo vệ khách hàng VIP luôn cần thiết phải đáp ững các yêu cầu về tuyển chọn đội ngủ bảo bệ rất khắt khe và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu trí sau:

   

  Chi tiết...

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
    

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

  Nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại các điểm theo quy định của Quý công ty yêu cầu luôn đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải tập trung cao độ  để xử lý các tình huống có thể bất ngờ. điều đó cũng cần được đào tạo rất kỹ  cành trong đào tạo và huấn luyện đội ngủ bảo vệ trước khi điều lực lượng để làm nhiệm vụ. Công ty cổ phần bảo vệ An Ninh Toàn Cầu luôn chú trọng các bước thực hiện như sau:

   

  Chi tiết...

 • Bảo vệ các sự kiện và lễ hội
    

  Bảo vệ các sự kiện và lễ hội

  Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe theo các tiêu chuẩn cần thiết của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Trước khi đến với khách hàng mỗi nhân viên bảo vệ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An ninh Toàn Cầu  được trải qua các khóa huấn luyện toàn diện và kinh nghiệm cọ sát thực tế.

   

  Chi tiết...

Thư viện ảnh
Thư viện Video clips
Khách hàng của An ninh Toàn Cầu:

Cong ty nha vui

Xay dung nha vui

Kien truc nha vui

nha vui

thiet ke nha tai long an

thiet ke nha pho mat tien 6m

thiet ke biet thu dep tai go vap

thiet ke nha tai quan 9

thiet ke nha dep tai tan phu

Mau thiet ke nha cap 4 dep

thiet ke nha pho mat tien 4m

Nha thau xay dung uy tin tai tphcm

thiet ke nha tai tan phu

Thiet ke nha dep tai quan 2

Thiet ke nha

thi cong noi that chung cu