Hotline 0904.41.51.88
Giờ làm việc 8h30 - 17h
Slide
Bảo vệ tòa nhà
Ảnh slide

Thư ngỏ

KÍNH GỬI QUÝ VỊ,

   “Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu gửi tới toàn thế các Quý vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác

 Trong xu thế quốc tế hóa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, mỗi người dân đang tích cực đóng góp sức mình để đưa đất nước ngày càng hưng thịnh và phát triển. Các thành viên trong Công ty cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước. Đứng trước những cơ hội và thách thức này, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ ,trang thiết đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo vệ để đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.  

 

    Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đạp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, sự tăng trưởng và phát triển Công ty luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội .  

 

    Chúng tôi cam kết đem lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng về lợi ích, sự hài lòng tốt nhất cho Quí vị với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi” trên từng sản phẩm, dịch vụ an ninh, bảo vệ được tiêu chuẩn hóa và đồng bộ cao.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quí vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới, một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài và tích cực của toàn thể Quí vị ! 

 

 

                                                                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TOÀN CẦU

                                                                                                                                                      TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                                                                                                      ĐÀO ĐÌNH HUYÊN

Bài viết liên quan

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn chiến lược

  Tầm nhìn Công ty cổ phần bảo vệ An Ninh Toàn Cầu phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức hoạt...