Hotline 0904.41.51.88
Giờ làm việc 8h30 - 17h
Slide
Bảo vệ tòa nhà
Ảnh slide

Tuyển dụng

Công ty CP dịch vụ bảo vệ an ninh Toàn Cầu là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của Quốc gia và đặc biệt tại Hà Nội.

Thịnh Phát được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, với nhiều loại dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, công ty đã chọn lựa, tuyển chọn theo tiêu chuẩn: thể hình, sức khỏe, võ thuật, trình độ học vấn và được huấn luyện một cách bài bản từ tư cách, nghiệp vụ cho đến phẩm chất đạo đức… từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh.

Công ty chúng tôi đặt lợi ích của nhân viên Bảo vệ lên hàng đầu, với mong muốn tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo giá trị kinh tế cho người lao động và tạo môi trường làm việc lành mạnh cùng phát triển. Công ty chúng tôi bằng việc thực hiện các chính sách tốt nhất cho nhân viên Bảo vệ từ việc chu đáo chỗ ở cho đến lương thưởng, nâng lương theo thời gian làm việc và xét nâng lương nếu hoàn thành công việc tốt.

Hiện tại đơn vị chúng tôi đang cần tuyền gấp nhân viên bảo vệ như sau:

 tuyen_dung

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ;

- Giám sát và nhắc nhở việc chấp hàng các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng;

- Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty;

- Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Nhân viên được hưởng các chế độ BHXH – BHYT – BHTN

- Công ty có chỗ ở miễn phí cho nhân viên.

- Có cơ hội thăng tiến lên Ca trưởng, Tổ, Đội trưởng, Giám sát

- Lương cố định tính theo giờ: Tương đương mức lương đạt từ 5.400.000đ đến 7.000.000đ/tháng.

- Hàng tháng Công ty sẽ có đánh giá, xếp loại nếu hoàn thành tốt sẽ được thưởng từ 100.000đ đến 300.0000đoại, đánh giá chất lượng nhân viên hàng tháng và thưởng nhân viên từ 100.000 vnđ- 300.000 vnđ nếu đạt.

- Môi trường làm việc lịch sự, xanh, sạch đẹp chủ yếu là các tòa nhà, khu đô thị.
Nhân viên khi vào làm việc không phải lo lắng về vấn đề công ty thu các khoản ngoài lương, hay phạt biên bản vì công ty có chế độ thưởng phạt rõ ràng hầu hết là nhắc nhở để nhân viên rút kinh nghiệm vì công ty luôn mong muốn người lao động làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
Nhân viên không cần bằng cấp, chỉ cần nhiệt tình và gắn bó với công ty là có khả năng thăng tiến. Định kỳ 3 tháng công ty có các đợt bình xét lên vị trí ca trưởng, chỉ huy trưởng một lần.
- Công ty đóng BHYT, BHXH đầy đủ cho người lao động, đóng đủ thời hạn BH người lao động có lương hưu khi về già, ngoài ra công ty còn ký kết hợp đồng với các công ty bảo hiểm nhân thọ mua thêm cho người lao động bảo hiểm thân thể, đây là sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với nhân viên không phải công ty nào cũng có.

 

III. YÊU CẦU KHÁC:

- Độ tuổi từ 18-55.

- Nam cao từ 1m65 nặng 55kg.

- Nữ cao từ 1m55 nặng 45kg.

- Công ty đang tuyển gấp nên sẽ bố trí công việc nhà ở ngay trong ngày, miễn thử vệc và ứng trước tiền ăn cho nhân viên.

IV HỒ SƠ XIN VIỆC:

- Sơ yếu lích lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

- Giấy xác nhận nhân sự có xác nhận của công an địa phương

- Giấy khám sức khỏe từ bệnh viện cấp huyện trở lên

- Căn cước công dân

- Hộ khẩu, giấy khai sinh (phô tô)

- Các giấy tờ khác như Bằng cấp, quyết định xuất ngũ