Hotline 0904.41.51.88
Giờ làm việc 8h30 - 17h
Slide
Bảo vệ tòa nhà
Ảnh slide

Để bảo vệ cho Đại tá Gaddafi, các nữ vệ sĩ phải “đồng trinh”

Dịch vụ bảo vệ

Bảo Việt: Đội nữ cận vệ gồm 40 cô gái xinh đẹp, có vóc dáng khỏe mạnh và khuôn mặt mang đậm nét đẹp Bắc Phi, tuy không đẹp như hoa hậu nhưng các cô được chọn đều có ngoại hình cân đối, dễ coi, vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ, họ mặc quân phục vàng nhạt, xanh dương, đội mũ nồi đỏ. Những nữ vệ sĩ này không chỉ là người Lybia mà có cả những người đến từ nhiều nước Ả rập như Tunisia, Liban, Syria... và phần lớn đều đã được đào tạo ở Học viện Quân sự phụ nữ Tripoli.

Một trong những tiêu chuẩn để được tuyển dụng vào đội dịch vụ bảo vệ này là tất cả đều phải trinh nguyên vì theo Đại tá Gaddafi, những cô gái trinh trắng sẽ là “bùa hộ mệnh” đem lại may mắn cho ông ta.

Trước khi chính thức trở thành người kề cận bên ông Gaddafi, các nữ cận vệ phải thề tuyệt đối trung thành với chủ nhân và tuyệt đối “giữ mình”, nhưng những nữ cận vệ đặc biệt xuất sắc vẫn được ở lại với đồng đội, ngay cả khi cô này bị nghi ngờ về sự trong trắng.

Đội "nữ vệ sĩ đồng trinh" xinh đẹp luôn theo sát Đại tá. Các cô vệ sĩ này được huấn luyện như một nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ, các quy trình đào tạo cực kỳ gắt gao, có sức khỏe tốt, biết sử dụng thành thạo tất cả các loại vũ khí hiện đại, và luôn mang theo súng trường tự động Kalashnikov. Họ nổi bật bởi những trang phục thời trang, màu móng tay sơn cùng màu với báng súng, đi giày cao gót, họ đều giỏi võ. Cận vệ này được đào tạo thành những sát thủ.

Bài viết liên quan

Xu hướng phát triển ngành dịch vụ bảo vệ tại Mỹ

Xu hướng phát triển ngành dịch vụ bảo vệ tại Mỹ

New York là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ với dân số ước tính năm 2007 là 8.274,527 (tăng từ...